Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Các trường hợp vận chuyển hàng  từ Trung Quốc về Việt Nam

Trường hợp 1:

Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc thì sau khi chúng tôi nhận được thông tin về vận đơn của quý khách sẽ tiến hành gọi điện xác nhận thông tin địa chỉ kho hàng.

Quý khách xác nhận thành công chính xác thông tin đơn hàng, nhân viên chuyển hàng của chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, thông suốt và cử người giao hàng trực tiếp tới địa chỉ quý khách cần nhận hàng đã được thỏa thuận giữa 2 bên.

Hàng vận chuyển quý khách nên đóng gói hàng hóa 1 cách cẩn thận, đúng quy cách an toàn vận chuyển.

Xe cuu thuong

Trường hợp 2:

Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói từ công đoạn Order đặt hàng tới nhận hàng thì mọi công việc liên quan vận chuyển hàng trung quốc cho quý khách .

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng lên. Điều này thúc đẩy nhiều đơn vị cho ra đời dịch vụ ship vận chuyển hàng Trung Quốc. Nó giúp khách hàng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn bên cạnh đó mang đến bạn nhiều băn khoăn. Bởi nếu không có kiến thức và kinh nghiệm, rất khó để chọn lựa cho mình được đơn vị cung cấp dịch vụ như ý muốn.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là hình thức chuyển hàng vô cùng tiết kiệm thời gian cho cả người nhận và đơn vị vận chuyển. Không giống với đường thủy và đường hàng không, khi vận chuyển bạn cần phải chấp hành nghiêm ngặt lịch trình thời gian của chuyến đi. Còn khi vận chuyển bằng đường bộ, thời gian vận chuyển không bị gò bó, thời gian vận chuyển ở đây hoàn toàn là do hai bên người nhận và dịch vụ tự thống nhất, không phụ thuộc vào thời gian

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam tại công ty chúng tôi có kho nhận hàng tại Quảng Châu và Đông Hưng Trung Quốc.

Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng châu về Hà Nội là 2-3 ngày.

Thời gian vận chuyển nhanh tính từ Quảng Châu về Hồ Chí Minh là 4-5 ngày.

Thời gian vận chuyển chậm Trung Quốc về Việt Nam từ quảng châu về Hà Nội là 4-6 ngày.

Nhận vận chuyển chậm từ Tung Quốc Việt Nam tính từ Quảng châu về Hồ chí Minh là 8-11 ngày.

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

Với phương châm của các công ty “thời gian là vàng bạc”, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam bằng đường sắt được phát triển cũng dựa trên phương châm ấy nhằm giúp khách hàng đạt được yêu cầu của mình trong thời gian sớm nhất tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa trung quốc việt nam bằng đường sắt bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau;

Giá cước ổn định - Vì vận tải hàng hóa trung quốc việt nam bằng đường sắt, mà đa số tàu hỏa ở việt nam đều là đâu máy chạy bằng hơi nước nên giá cước vận chuyển sẽ ít bị giao động về khủng hoảng năng lượng.

Giá cước rẻ hơn - Tất nhiên khi giá cước không bị ảnh hưởng nhiều thì giá cước se rẻ hơn các loại dịch vụ vận chuyển khác.

Đảm bảo an toàn hàng hóa - Vì tàu hỏa là phương tiện vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam bằng đường sắt di chuyển bằng đường riêng biệt nên hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn không bị va đập nhiều.

Vận tải được số lượng cực lớn - Với bất kì lượng hàng lên đến hàng chục tấn thì chúng tôi vẫn đảm bảo được quy trình vận tải và giao đến tận tay người nhận.
Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Là vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam theo hình thức xấp nhập khẩu tiểu ngạch. Tuy nhiên cách vận chuyển này cũng có ưu và nhược riêng của nó:

Ưu điểm: Cách vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam rất thuận lợi cho những cá nhân nhỏ lẻ, chủ shop, hay tổ chức doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ. Vận chuyển bằng đường bộ, chỉ trong vòng 3-5 ngày là tới Việt Nam và tránh được những thủ tục rườm rà, tránh nộp thuế.

Nhược điểm: Hàng hóa thường bị móp méo và đặc biệt hàng hóa không có hóa đơn chứng từ thường dễ bị công an tịch thu, do đó nó phụ thuộc vào đầu Trung Quốc có cho đi hàng hay không. Và chỉ được vận chuyển hàng hóa với số lượng nhỏ lẻ.

Xe tải VM

Việc công khai quy trình để khách hàng được nắm rõ và chủ động trong việc vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam.

Bước 1: Liên hệ tư vấn viên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Bước 2: Thoả thuận giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Sau khi tư vấn và thông báo giá của dịch vụ cụ thể để khách hàng nắm rõ, nếu khách hàng đồng ý các công ty sẽ cung cấp địa chỉ kho để khách hàng cung cấp cho đối tác.

Khách hàng sẽ được cung cấp 1 mã khách hàng để có thể tự check hành trình hàng hóa.

Bước 3: Gửi hàng – nhận phiếu gửi cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Khách hàng cung cấp mã khách hàng được các công ty cung cấp cho đối tác, sau khi nhận được hàng và mã các công ty sẽ tiến hành ghi mã vạch của khách lên thùng và mọi thứ được kiểm soát bằng phần mềm chuyên nghiệp.

Với phần mềm trakking hàng hóa của bạn không thể thất lạc trong quá trình vận chuyển và đảm bảo chuyển đúng người đúng hàng về Việt Nam.

Bước 4: Xác nhận đã nhận hàng cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Khi nhận được hàng và mã vạch các công ty sẽ thông báo cho khách hàng đã nhận được hàng và tiếp theo sẽ tiến hành chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Chuyển hàng cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Công ty tiến hành chuyển hàng về Việt Nam bằng đường bộ, đường hàng không hoặc đường biển tùy theo yêu cầu của bạn.

Thông thường hàng được chuyển bằng đường bộ vì Việt Nam và Trung Quốc có chung biên giới trên đất liên khá thuận tiện cho việc giao thương.

Bước 6: Thông báo hàng đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Sau khi hàng hóa về kho và kiểm tra kỹ lưỡng, check mã đúng khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện hoặc email cho bạn hàng đã về đến khó của Việt Nam.

Bước 7: Giao hàng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Khách hàng có thể đến tận kho nhận hàng hoặc yêu cầu gửi hàng về tận nhà(có mất phí).

Bước 8: Thanh toán cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

Khách hàng cần cung cấp chính xác địa chỉ muốn nhận hàng để nhân viên giao hàng đúng địa chỉ.Sau khi nhận hàng và kiểm tra đúng, đủ số lượng thì khách hàng thanh toán tiền vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và tiền ship về nhà(nếu có) để hoàn thành.


Mẫu phào chỉ Phào chỉ nhựa hay còn được gọi là phào chỉ PU, Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị đã cung cấp và phân phối các sản phẩm phào chỉ PU, vật liệu nội ngoại thất PU nhưng để chọn lựa một
Phào chỉ đẹp Tấm nhựa PVC Plasker đạt chứng nhận RoHS, Thời tiết nóng ẩm là thời điểm lý tưởng để mối mọt tung hoành. Nhưng đó chỉ là tình trạng khi đồ dùng nội thất được làm từ ván gỗ công nghiệp.
© 2007 - 2021 http://kinhdoanhdocu.com
- Phone: +84-908-744-256