Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo

Hãy khuyên khách hàng đa dạng hóa các kênh Marketing để tối đa hóa lợi nhuận.

​SEO chỉ là một cách tiếp cận khách hàng mà nếu quá chú trọng vào nó mà bỏ qua các kênh khác (như PPC, mạng xã hội...) thì không thể tối đa hóa lợi nhuận được. Do đó, các dịch vụ SEO nên khuyên khách hàng của mình sử dụng thêm các phương án tìm kiếm khách hàng tiềm năng khác.

3. Trang Web của anh/chị đã được làm SEO bao giờ chưa?

Dịch vụ SEO Website của chúng tôi gặp nhiều trường hợp khách hàng tìm đến để khắc phục hậu quả mà các đơn vị SEO trước đã bỏ mặc họ. Nếu bạn gặp phải tình huống này thì hãy tư vấn thêm cho Quý khách hàng của mình về thực trạng SEO mà Website của họ đang mắc phải. Từ đó, bạn sẽ đưa ra các biện pháp để thực hiện chiến dịch tối ưu hóa của mình.

Dịch vụ seo


Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:
dịch vụ seo từ khóa icon 5SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.
dịch vụ seo từ khóa icon 6Khi áp dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.
dịch vụ seo từ khóa icon 7Chi phí cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.

4. Anh/chị tự tối ưu hóa hay đã từng thuê dịch vụ SEO Website?

Việc tự làm SEO nếu không hiểu rõ sẽ dẫn đến nhiều sai xót khó tránh.

​Câu hỏi thứ 3 và 4 này đi liền với nhau. Trên thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng của mình có khả năng tự làm SEO. Tuy nhiên, vì đây không phải là “sở trường” của họ nên việc tối ưu còn nhiều hạn chế và chính những hạn chế này thường gây khó khăn cho mỗi dịch vụ SEO khi tiếp nhận nhu cầu xử lý. Bạn nên hỏi khách hàng để nắm được cách mà họ đã làm để từ đó lên phương án khắc phục lại (nếu cần thiết) trong khi lập chiến lược SEO.

5. Anh/chị muốn đẩy từ khóa nào lên TOP?

Đây là câu hỏi cửa miệng của “dân làm SEO”. Bạn phải biết được khách hàng của mình muốn tối ưu Keyword gì để tư vấn cho họ chính xác nhất về mức độ hiệu quả của việc đầu tư. Biết được khách hàng sẽ SEO từ gì và Website như thế nào (Câu hỏi 1) sẽ giúp các dịch vụ SEO định hình được chiến lược tối ưu hóa như thế nào, bao gồm: Mức độ khó – Thời gian thực hiện – Chi phí thực hiện.

Xem thêm: Làm gì khi khách hàng chỉ muốn SEO duy nhất một từ khóa?

6. Website của anh/chị đã bị Google phạt lần nào chưa?

Tránh mất thời gian để SEO lại một Website đã bị Google "tuýt còi".

​Như tôi đã nói ở trên, nhiều khi khách hàng đến với dịch vụ SEO Website của bạn để khắc phục hậu quả mà việc tối ưu trước của họ “chẳng đi đâu về đâu”, chí còn bị Google phạt. Bới vậy, đừng ngần ngại mà hãy hỏi khách hàng về lịch sử trang Web cần tối ưu để biết rằng những người làm SEO trước có khiến Google “tuýt còi” nó hay không? Nếu có thì bạn nên bỏ qua trang Web này.

Dịch vụ seo

Báo giá SEO là công việc được các công ty SEO cân kể vô cùng kĩ trước khi đưa ra quyết định, bởi nó mang sự chi phối của đa dạng yếu tố và ảnh hưởng đến nhiều chi tiết khác nhau.

Một số chú ý trong báo giá SEO của các dịch vụ làm SEO

1 số chú ý về báo giá SEO của những dịch vụ SEO

Việc làm cho SEO về chuyên môn thì ko quá khó khăn nhưng liệu việc báo giá SEO có thật sự đem lại sự hài lòng cho khách hàng và mê say dùng chính sách của doanh nghiệp hay ko thì là 1 vấn đề khác. 1 số yếu tố quyết định đến việc báo giá SEO như:

Website bắt buộc SEO: trước khi SEO và báo giá SEO thì nên kiểm tra những chi tiết liên quan đến website như cấu trúc website dùng được tuyệt vời hóa chưa, có bị dính án phạt nào của Google hay không… Tùy thuộc vào tình hình của website mà sẽ dùng mức báo giá SEO khác nhau.

Độ khó của từ khóa: từ khóa mang đa dạng mức độ bắt buộc việc báo giá SEO sẽ phụ thuộc vào một số tiêu chí như độ cạnh tranh trên thị trường, từ khóa dài hay ngắn…

Nhu cầu của khách hàng: theo rộng rãi nên khác nhau của người dùng thì sẽ có các mức báo giá SEO khác nhau. các bạn thường mong muốn những tiêu chí về số từ khóa, mục tiêu thiết bị hạng và bí quyết SEO hợp lí…

Dịch vụ seoThương hiệu: một số dịch vụ SEO còn báo giá SEO tùy thuộc vào mức độ nhận biết nhãn hiệu của chính mình. trường hợp đó là 1 công ty SEO nổi danh và có các SEOer nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí sẽ chênh hơn nhiều so có các công ty khác.

Việc báo giá SEO chuẩn xác và hợp lí thì không phải là dễ dàng đối mang 1 số siêu thị SEO, đặc thù là dùng những doanh nghiệp SEO mới được ra đời. ví như bạn còn thắc mắc và muốn mua 1 nơi ổn định giá cả hơn thì hãy đến mang Viet SEO – công ty SEO chuyên nghiệp mang chỗ đứng trong thị trường đặc biệt có chính sách báo giá SEO khác biệt.

Điểm khác biệt trong báo giá SEO tại Viet SEO

Báo giá SEO tại Viet SEO

Đén với Viet SEO bạn sẽ nhận được chính sách giá ổn định với 29.000/từ/ngày không kể đấy là từ khóa ngắn hay từ khóa dài, có mức độ khó khăn ra sao.

đặc trưng hơn có chế độ giá cả, siêu thị chỉ nhận mức thanh toán đối dùng những từ thật sự đứng ở vị trí trong top 10 và ko với một tầm giá phát sinh nào thêm trong công đoạn SEO.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO web chuyên nghiệp của chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ SEO web chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng. Dù cho tiêu chí mà doanh nghiệp của quý vị đưa ra có khắt khe như thế nào đi chăng nữa, seo web giá rẻ dịch vụ SEO web chuyên nghiệp chất lượng của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Nếu bạn muốn nâng cao lợi nhuận kinh doanh hoặc muốn quảng bá website qua công cụ tìm kiếm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn SEO miễn phí.

Các dịch vụ làm SEO Website làm gì khi nhận hợp đồng mới? Dưới đây là 12 câu hỏi quan trọng mà bạn cần hỏi kỹ khách hàng trước khi nhận làm SEO cho họ.

Trong phần 1 của bài viết này, Khánh Hoàng (KienthucSEO) xin chia sẻ cùng các bạn đang làm dịch vụ SEO Web site về 6 câu hỏi mà bạn cần phải hỏi để hiểu rõ về khách hàng của mình. Vì sao ư? Đơn giản vì chúng thực sự tốt cho cả hai bên và cũng là cách giúp chùng ta tránh mắc phải các sai lầm khi làm SEO Website.

1. Website của anh/chị có cấu trúc như thế nào?

Yếu tố Website rất quan trọng và là nền tảng cơ bản nhất góp phần vào sự thành công của mỗi một chiến dịch SEO. Trang Web của khách hàng có thể được lập trình bằng HTML, ASP, hay PHP; sử dụng các loại mã nguồn tự code riêng dựa trên các Framework khác nhau hoặc nguồn mở.


Quà tặng trống đồng Quà trống đồng mạ vàng 24k tặng bạn bè Quốc Tế, Sản phẩm quà tặng Trống Đồng đúc thu nhỏ, hoa văn mô phỏng theo Trống đồng của người Việt cổ. Sản phẩm quà tặng Trống Đồng mang đậm nét văn hóa
Thiet ke web seo Các tiêu chuẩn nhận biết một thiết kế web chuẩn, Vậy như thế nào là một thiết kế web chuẩn SEO? Làm thế nào để nhận biết rằng website của bạn có đang chuẩn SEO hay không? Và làm sao để SEO thật tốt sau

- Phone: +84-908-744-256